CÁC MẪU THẢM NHỰA LIỀN TRẢI SÀN THÔNG DỤNG

Thị trường hiện nay cho ra mắt nhiều mẫu thảm nhựa trải sàn đa đạng về mẫu mã và màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và sự phát triển không ngừng của xã hội. Thảm nhựa trải sàn cũng không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi lẽ nó được ứng dụng rất rộng rãi cho nhiều không gian như nhà ở, văn phòng, trường học, công ty,… do tính năng nổi bật của dòng thảm này khác với những loại thảm khác là có độ bền cao hơn, giá thành khá vừa phải bên cạnh đó đây cũng là một vật dụng được khá nhiều người ưa chuộng để làm vật trang trí hoặc đảm bảo an toàn cho mọi chúng ta.

Với chất liệu chính là nhựa PVC tổng hợp nên thảm có độ bền cao, khả năng chống nước tuyệt đối. Thảm được thiết kế bề mặt là những mẫu gân nổi lòi lõm nên có độ ma sát giữa chân và thảm rất cao tạo độ chắc chắn. Đây cũng là yếu tố chống trơn trượt khá hiệu quả giúp người dùng yên tâm cho cả gia đình hoặc người thân. Ưu điểm của dòng thảm này có khả năng chịu lực tốt và tuổi thọ khá cao hơn so với những thảm trải sàn nỉ, xốp thông thường. Ngoài ra khi trải thảm ở môi trường bên ngoià hay những nơi ẩm ướt sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy khi sử dụng thảm nhựa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó. Đồng thời đây cũng là dòng thảm giảm bớt khâu vệ sinh cho chúng ta nhất, bởi nó rất dễ dàng lau chùi là đã có lại một tấm thảm sạch như mới, tạo sự thoáng mát và khô ráo cho không gian chúng ta.

Về tính thẩm mỹ khi chọn lựa, thảm cho ra đời rất nhiều mẫu mã từ đa dạng đến cầu kì để ta có thể ứng dụng và lựa chọn màu sắc cho phù hợp không gian nhất. Tùy thuộc vào từng không gian, chúng ta có thể chọn thảm sao cho hài hòa cân đối màu sắc và làm nổi bật được không gian đó. Không gian xung quanh bạn cũng nhờ đó mà trở nên tươi mới sinh động hơn, tạo cảm giác thích thú mới lạ hơn từ vật dụng này.

Các mẫu thảm nhựa phổ biến hiện nay

Thảm gai bông cúc: Dòng thảm này thường được sử dụng để chùi chân ở những nơi như cửa ra vào, khu vực nhà tắm để chống trơn trượt, do có thiết kế hình dáng những bông cúc nhỏ nên thảm rất được mọi người lựa chọn bởi vẻ ngoài đẹp mắt và sản phẩm giúp giữ bụi và thấm hút nước rất tốt.

Thảm gai mít: Nhìn vào tên gọi khá quen thuộc cũng như gần gũi nên thảm rất dễ nhận dạng bởi những gai nhỏ trên bề mặt. Thảm cũng được ứng dụng trọng rãi và có độ ma sát rất cao, giúp tạo được cảm giác chắc chắn khi bước đi lên thảm.

Thảm nhựa kim cương, nhựa cánh quạt: Đây cũng là những dòng thảm nhựa liền có tính thẩm mỹ khá cao. Khá phù hợp làm thảm trang trí cho không gian và có độ chống nước khá hiệu quả, tạo cảm giác khô ráo thoáng mát sạch sẽ.

Thảm nhựa kim cương

Thảm nhựa cánh quạt

Thảm nhựa que diêm, nhựa đinh sọc, nhựa sọc: là những dòng thảm rất quen thuộc, được nhiều người ưa chuộng để tiêu dùng, có thế ứng dụng trong việc lót sàn xe ô tô, xe hơi,…rất hiệu quả. Ngoài ra dòng thảm này cũng rất thích hợp vào những mùa mưa bão, để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, dòng thảm chống trơn trượt rất tốt. có thế lắp đặt ở trước  sân, hoặc bậc lên xuống của xe để chống trơn hạn chế té ngã.

Thảm nhựa que diêm

Thảm nhựa đinh sọc

Thảm nhựa sọc

Thảm nhựa dập nổi 3D: Đây là dòng thảm nhựa có thiết kế khá khác biệt so với dòng thảm nhựa khác, thảm cũng được dùng rỗng rãi và được nhìn thấy nhiều ở các sàn xe nhất, bởi nó rất dễ sử dụng và kháng bụi bẩn hiệu quả, hơn thế dòng thảm nhựa này có sự đàn hồi khá tốt, tạo được sự êm ái cho khách hàng trên mỗi bước đi.

Thảm nhựa dập nổi 3D

Nhìn chung đây đều là những mẫu thảm khá được nhiều người chọn lựa và hữu ích trong đời sống hiện nay. Đặc điểm chung của những mẫu thảm nhựa này có màu sắc đa dạng nổi bậc tạo sự sinh động mới mẻ, bên cạnh đó chúng đều có độ bền và tuổi thọ khá cao, đều được ứng dụng làm vật chống trơn trượt và kháng bụi bẩn. Ngoài những yếu tố đó ra, thảm không chỉ là vật dụng hữa ích đơn thuần nó còn mang tính thẩm mỹ riêng. Nhờ mẫu mã đa dạng và tên gọi quen thuộc của từng sản phẩm giúp người dùng rất dễ để chọn lựa. Hơn thế, khâu vệ sinh lại khá dễ dàng mà không gây khó khăn hay cầu kì như những loại thảm khác.

Góc thông tin
Scroll to Top