LÓT THẢM CHO CẦU THANG VÀ NHỮNG LƯU Ý

Thảm cầu thang thường được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà, biệt thự của nước ngoài. Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy sự xuất hiện của loại thảm này trên một số bộ phim rồi phải không nè! Vậy bạn có thắc mắc tại sao bên phương Tây họ lại phải dùng thảm để lót cho cầu thang như vậy không ? Hãy cùng Thảm trang trí cao trường kha đi tìm lời giải đáp qua bài dưới đây nhé.

Thêm đẹp cho không gian sống

-Khi thiết kế nội thất cho căn nhà người ta thường chú ý tới việc trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… mà vô tình bỏ qua việc trang trí chiếc cầu thang của mình.

– Điều này khiến cho cầu thang của bạn sẽ trở nên nhanh chóng cũ kỹ và nhàm chán trong thời gian dài sắp tới. Vì vậy dù bạn là chủ gia đình hay doanh nghiệp thì đừng quên “tô điểm” cho cầu thang nhà mình bằng thảm lót sàn cầu thang

– Thảm trang trí cao trường kha hiện đang có rất nhiều loại thảm trải cầu thang phù hợp với mọi phong cách như cổ điển, hiện đại, giản dị hay trang trọng.

An toàn cao hơn khi di chuyển

– Hiện nay, người ta thường dùng các vật liệu bằng gỗ, mặt kính, đá nguyên khối,… để làm cầu thang nhằm tăng tính thẩm mỹ.

– Nhưng đối với cầu thang nơi chúng ta sử dụng để đi lại thường xuyên thì các vật liệu này lại rất dễ trơn trượt và nguy hiểm, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

– Do đó, thảm trải cầu thang sẽ là giải pháp cứu cánh tối ưu nhất dành cho bạn và cầu thang khi được trải thảm cũng sẽ dễ dàng đi lại hơn.

Giảm tiếng ồn tốt khi di chuyển.

– Nếu như nhà ai có tầng lầu thì chắc hẳn các bạn cũng thấu hiểu sự khó chịu, đau đầu khi nghe tiếng bước chân bình bịch từ trên lầu xuống phải không nào.

– Với việc sử dụng thảm cầu thang giúp bạn giảm thiểu tối đa tiếng ồn tác động xuống tầng dưới của bạn. Đặc biệt là những nhà hay có trẻ nhỏ nô đùa hay những nơi có mật độ đi lại đông như nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Hơn nữa giá thành cho chiếc thảm cầu thang không quá đắt đỏ. Nên bạn có thể dễ dàng thực hiện nó.

Góc thông tin
Scroll to Top