LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG THẢM CHO KHÁCH SẠN

Thảm khách sạn là một phần không thể thiếu trong dự án nội thất khách sạn góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn. Đối với một khách sạn đẳng cấp thì ngoài không gian nội thất chung thì không gian sàn khách sạn là một điểm nhấn quan trọng để tạo nên sự sang trọng cho khách sạn. Kết hợp giữa chất liệu thảm trải sàn với màu sắc của thảm trải khách sạn với các nội thất bên trọng khách sạn sẽ tạo nên không gian nội thất vô cùng độc đáo.

Các tấm thảm trải sàn khách sạn như: thảm đường dẫn hay thảm hàng hành lang vào khách sạn với những hoa văn chi tiết rất ng phu, màu sắc đẹp mắt sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc trog lòng các quan khách đến với khách sạn.

Sử Dụng Thảm Khách Sạn Tiết kiệm chi phí

– Sử dụng thảm khách sạn sẽ không mất nhiều chi phí như khi lót nền bằng gạch hoặc các vật liệu khác. Khách sạn là nơi có nhiều khách hàng qua lại, sử dụng các vật dụng như vali kéo, những vật nặng hoặc các dịch vụ xe kéo dọn vệ sinh của ng nhân dọn dẹp diễn ra thường xuyên thì việc gây bong tróc, xơ xước các mối gạch hay nền đá dẫn đến mất thẩm mỹ và phải thường xuyên thay thế, bảo dưỡng. Vì thế sử dụng thảm trải sàn là một giải pháp hoàn hảo cho việc hạn chế va chạm giữa các vật nặng với nền nhà, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng lớn. Thay vào đó chỉ cần dọn dẹp thường xuyên bằng máy hút bụi hoặc chổi chuyên dụng.

Độ bền và thời gian khấu hao lâu dài Của Thảm Khách Sạn

– Sử dụng thảm khách sạn chúng ta không cần quá lo lắng về độ bền và thời gian sử dụng của thảm. Thay vì sợ các nền gạch, nền gỗ hay đá dễ bị vỡ hoặc xây xước khi có va chạm mạnh thì với thảm trải sàn khách sạn, các bạn vừa có thể bảo vệ được nền nhà vừa có thể sử dụng chúng rất lâu dài mà không cần thay mới. Do cấu tạo của thảm khách sạn rất dai và bền, các va chạm mạnh khó có thể làm rách hay bung các sợi thảm khi được lót dưới sàn nhà.

Thảm khách sạn đa dạng về thiết kế, hình dáng và màu sắc

– Sử dụng thảm trải sàn khách sạn, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian phong thủy hay sở thích của gia chủ bởi các thiết kế của thảm khách sạn rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Hoa văn trên thảm hiện nay cũng phong phú và đẹp hơn rất nhiều bởi các nhà sản xuất đã đa dạng hóa hơn so với trước kia để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

 

Góc thông tin
Scroll to Top