3 MẪU THẢM TRANG TRÍ MANG PHONG CÁCH ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Những mẫu thảm mang phong cách cổ điển thường đặc trưng với màu sắc đa dạng, hoạ tiết cầu kỳ, phức tạp. Đường nét của sản phẩm vô cùng tinh xảo, kỳ ng là điểm nhấn riêng khiến cho những mẫu thảm này được đông đảo khách hàng lựa chọn cũng như ứng dụng tại không gian sinh sống, làm việc của mình.

Thảm trải sàn trang trí phong cách cổ điển phối tông đỏ – vàng ấn tượng

Mẫu thảm này lựa chọn tông màu khá phổ biến trong phong cách kiến trúc cổ điển, đó là vàng và đỏ. Sự kết hợp của 2 tông màu này góp phần nâng cao sự nổi bật, tạo điểm nhấn về tổng thể.

Nếu như căn phòng của bạn dùng quá nhiều tông vàng, nâu, be,… thì hãy thử đặt chiếc thảm này ở giữa sàn. Chắc chắn, căn phòng sẽ sáng và có chiều sâu hơn đáng kể đấy!

Các hoạ tiết trang trí được sử dụng khá cầu kỳ, bao gồm hoa lá cách điệu, vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ, dứt khoát, tạo nên sự đồng điệu với hoạ tiết, kiểu cách của những vật dụng nội thất khác trong phòng

Thảm tân cổ điển phối nhiều màu hoạ tiết độc đáo

Đối với mẫu thảm này, rất khó để nhìn thấy từng mảng hoạ tiết riêng biệt. Bởi vì trên thực tế, chúng đã hoà quyện, hợp nhất lại với nhau. Từng lớp hoạ tiết, hoa văn được xếp tầng lên nhau, tạo nên sự uyển chuyển và thể hiện nét nghệ thuật rất riêng.

Thảm gần như sử dụng mọi gam màu, từ nóng tới lạnh, khiến cho mẫu thảm trở nên ấn tượng, độc đáo nhưng lại không quá rối mắt.

Thảm tân cổ điển hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng

Khác với 2 mẫu thảm nói trên, sản phẩm này sử dụng ít màu sắc và hoạ tiết cầu kỳ hơn nhưng thảm vẫn thể hiện được nét phong cách tân cổ điển rất riêng.

Phần viền bên ngoài là những hoạ tiết được bố trí theo hìnhh chữ nhật, trong khi đó phần bên trong lại được thiết kế, trang trí tự do, không theo 1 quy luật nhất định nào.

Góc thông tin
Scroll to Top