THẢM CUỘN TRẢI SÀN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Thảm cuộn văn phòng

Thảm cuộn văn phòng (hay còn gọi thảm đế lưới, thảm dòng C) là 1 trong các loại thảm trải sàn văn phòng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Dòng thảm cuộn văn phòng có 1 màu, hoặc loại nhiều họa tiết bắt mắt. Khổ thảm rộng 3,66m hoặc 4m, chiều dài lên đến hàng chục mét tùy thuộc vào từng cuộn.

Dòng thảm cuộn được làm từ chất liệu polypropylene, với cấu trúc thảm là sợi cong, vòng. Độ dày của dòng thảm này lên đến 4, 5mm. Và đế thảm là đế lưới. Muốn sử dụng thảm cầm được thi công. Dùng keo dính chuyện dụng, kích thảm,… Để phục vụ trong quá trình thi công thảm.
Tuổi thọ của dòng thảm cuộn trải sàn văn phòng cao. Nên các công ty, văn phòng hiện nay sử dụng dòng thảm này rất nhiều. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thảm, thì mẫu mã họa tiết của thảm cuộn văn phòng ngày càng nhiều.

Sản phẩm thi công mới nhất của công ty thảm Cao Trường Kha

Thảm nỉ cuộn dùng giá rẻ

Những loại thảm nỉ cuộn được rao bán nhiều ngoài đường. Bạn có thể nhìn thấy ở vỉa hè, đường phố nơi mật độ người đi qua lại đông. Thì người ta sẽ bày bán các dòng thảm này. Dòng thảm này được trải chủ yếu tại sự kiện với thời gian ngắn (có thể là phục vụ nhu cầu sử dụng 1 lần). Đặc điểm nổi bật của dòng thảm này là có khổ rộng. Và kích thước có thể linh hoạt tùy chỉnh.

Nhưng hạn chế khi dùng là dễ bị rách, sờm, hỏng bởi thảm rất mỏng. Vậy nên, như đã nói ở trên thì việc chỉ phục vụ nhu cầu tạm thời, trong thời gian ngắn. Còn để sử dụng cho không gian văn phòng, nơi làm việc, gia đình, với mất độ di chuyển, sử dụng thảm nhiều và cho lâu dài thì không nên. Bởi việc vệ sinh thảm khó khăn, cũng như tuổi thọ của thảm không được lâu. Rất mất công thay thế, dọn dẹp. Tính toán chi phí tưởng giá rẻ mà không phải rẻ.

Giữa dòng thảm nỉ dạng cuộn và thảm nỉ dạng tấm, thì chất lượng dòng thảm tấm đảm bảo chất lượng hơn. Nhưng tấm thảm nỉ có kích thước như 1m6x2m, 1m6x2m3, 2mx3m,… Được bo viền chắc chắn, tổng độ dày lên đến 6, 7mm. Mặt sau của tấm thảm nỉ có những hạt cao su chống trơn

Thảm cuộn lót sàn cao su, nhựa

Loại thảm này thường được làm từ chất liệu cao su tổng hợp hoặc là nhựa. Bề mặt thảm tạo những đường gồ ghề, ma sát, để chống trơn trượt. loại thảm này thường được dùng để trải các khu vực như nhà tắm, nhà bếp,… hay tại những nơi như bể bơi.

Thảm thường có mùi hắc khó chịu lúc ban đầu (đó là mùi cao su tổng hợp mới sử dụng). Nếu dùng ở không gian thoáng, và thời gian lâu dài thì mùi hơi khó chịu đó sẽ dần biến mất.

Vì chất liệu và đặc tính riêng của thảm nên không có độ thấm hút, cũng như không êm ái. Vậy nên, nếu không phải khu vực bị ướt, trơn trượt thì cũng có thể dùng thảm dậm chân, thảm bếp,… để thay thế cho dòng thảm nhựa cuộn này.

 

Góc thông tin
Scroll to Top