THẢM NHỰA LƯỚI LÀ GÌ? VÀ CÔNG DỤNG CỦA THẢM NHỰA LƯỚI

Thảm Nhựa là một trong những sản phẩm mới tiện ích mới được du nhập vào Việt Nam nhưng thảm nhựa lưới nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng vì những tiện ích rất lớn trong cuộc sống hàng ngày trong gia đình cũng như công nghiệp. Vậy thảm nhựa lưới là gì? Nó được dùng để làm gì? Những công dụng và cách sử dụng như thế nào? Và mua thảm nhựa lưới ở đâu? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận cho khách hàng và mong muốn luôn mang tới những sản phẩm hữu ích nhằm nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam.

Vậy Thảm nhựa lưới là gì?

Thảm nhựa lưới được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên chất được xử lý qua dây chuyền công nghệ hiện đại ép tạo hình và liên kết chắc chắn tạo nên những cuộn thảm nhựa lưới có hình dạng zich zac có khả năng thoát nước .Chất liệu nhựa chống trơn hiệu quả giúp tránh đi những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Hình Ảnh Thảm Nhựa Lưới Bán Tại Cửa Hàng Cao Trường Kha

Ứng dụng của thảm nhựa lưới

  • Thảm nhựa lưới công năng chính là chống trơn. Thảm có chất liệu làm từ nhựa chống trơn nên khi bước đi trên mặt thảm cảm giác rất chắc chắn và lì giúp ta tự tin bước đi mạnh dạn mà không sợ bị trượt ngã.
  • Được sử dụng trong gia đình thường ngày ở những vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh, khu bếp, khu hiên, ban công tạo cho sự chắc chắn và an tâm khi sử dụng. Trong sinh hoạt gia đình với những thành viên nhỏ tuổi hay những người già sự lo lắng về những tai nạn do trượt ngã bởi những vị trí hay xảy ra trơn trượt luôn ám ảnh mỗi thành viên. Những tai nạn không đáng có ấy có thể gây những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe người thân bạn. Những tấm thảm lưới chống trơn sẽ làm cho những lo lắng ấy của bạn được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả .
  • Trong công nghiệp được ứng dụng rộng rãi như trải hành lang khu bệnh viện, khu nhà bếp, tất cả hệ thống nhà tắm, nhà vệ sinh bệnh viện, khu công nghiệp, các tòa nhà, khu nấu ăn của các nhà hàng với tính năng chính chống trơn. Tạo nên môi trường an toàn cho tất cả các hoạt động có thể diễn ra an toàn và hiệu quả.
  • Thảm nhựa lưới còn được sử dụng rộng rãi trải các bể bơi. Những nơi luôn có nước và sự nô đùa của đông người bề mặt xung quanh bể bơi thường bằng gạch men nên rất dễ xảy ra trơn trượt vì thế thảm nhựa lưới sẽ giúp các chủ hồ bơi hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra với khách hàng. Thảm nhựa lưới cũng rất mềm mại nên khi ngã do mất thăng bằng cũng rất êm ái mà không xảy ra bất cứ xây xước nào. Đó là những tính năng ưu việt ở thảm nhựa lưới mà không dòng thảm nào có được.
  • Ngoài tính năng chính là dùng để chống trơn, chống trượt, thảm nhựa dạng lướivới thiết kế hài hòa , thông hai đầu, thoát nước nhanh không thấm nước nên luôn khô ráo và sạch sẽ. Ngoài ra với màu sắc tươi mới và đang dạng thảm nhựa lưới còn là vật trang trí vô cùng hữu ích tạo điểm nhấn cho vị trí đặt.
Ứng Dụng Của Thảm Rất Đa Dạng
Góc thông tin
Scroll to Top