THẢM NHỰA RỐI CÓ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GÌ ?

Thảm nhựa rối hay còn gọi là thảm nhựa surem là loại thảm nhựa được cấu tạo từ 2 lớp gồm lớp nhựa rối và đế thảm. Nhìn chung dòng thảm nhựa rối này rất được ưa chuộng bởi nó mang nhiều lợi ích khác nhau. Đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên với từng mục đích sử dụng khác nhau mà thảm lại có nhiều dạng khác nhau.

Thảm có nhiều màu sắc cơ bản chủ đạo như dương, xám lá và đỏ ngoài ra thảm được chia làm 2 dạng cơ bản là dạng cuộn và dạng tấm Welcome

Thảm nhựa rối dạng cuộn: Đây là ưu điểm cơ bản của thảm nhựa này, về kích thước của 1 cuộn thảm có chiều dài 18m và độ rộng 1.2m . Kích thước này khá hợp lí cho những khách hàng có nhu cầu trải những nơi có diện tích rộng lớn khác nhau. Vì có kết cấu dạng cuộn nên thảm thi công khá dễ dàng trong lúc di chuyển và lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công cho người tiêu dùng rất hiệu quả.

Thảm nhựa tấm Welcome: có cấu tạo và sợi thảm giống nhựa rối dạng cuộn, tuy nhiên để cách điệu và phù hợp với người dùng hơn nó được thiết kế dạng tấm có nhiều kích thước đa dạng khác nhau cho người dùng dễ lựa chọn. Những kích thước cơ bản thường thấy 0.4m x 0.6m, 0.6m x 0.9m, 0.9m x 1.2m,… đây là những kích thước khá hoàn hảo cho việc dùng thảm này để trải sàn tại nhà, văn phòng công ty, khách sạn,… Với vẻ ngoài có phần được thêm vài đặc điểm khác biệt hơn như viền được ép gọn gàng 4 cạnh để tăng vẻ đẹp cho thảm và trên bề mặt thảm được in dòng chữ “ Welcome “ tạo sự sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Nhìn chung 2 dạng thảm này có cấu tạo giống nhau nhưng tùy vào mục đích chúng ta có thể lựa chọn sao cho hợp lí để tiết kiệm được chi phí và tiện lợi trong quá trình lắp đặt và thi công. Với cấu tạo dạng sợi nên thảm có độ ma sát rất tốt, độ dày trên 2cm tạo cảm giác êm ái cho đôi chân mỗi khi đặt lên thảm, ngoài ra có độ thấm hút nước khá hiệu quà và khả năng kháng bụi bẩn là tuyệt đối. Thảm này cũng rất dễ dàng vệ sinh và mau khô thoáng tạo không gian sạch sẽ và thoáng mát hơn..

Góc thông tin
Scroll to Top