THẢM SỰ KIỆN LÀ GÌ ? VÀ CÔNG DỤNG CỦA THẢM NỈ

Vậy Thảm Trải Sự Kiện Là Gì ?

Thảm đỏ trải sự kiện thông thường được sử dụng là dòng thảm nỉ một màu. Thảm nỉ giá rẻ được sử dụng làm thảm trải sự kiện với chủ đạo là màu đỏ vì màu này thường nổi bật và bắt mắt tạo không khí ấm cúng vui tươi và bắt mắt. Ngoài ra màu xanh lá, xanh dương và màu ghi là những màu được khách hàng lựa chọn nhiều.

Bạn đang có một sự kiện quan trọng và muốn chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo mà chưa biết cần những gì. Việc sử dụng thảm trải sự kiện là một cách hiệu quả và rất nhanh chóng để làm không gian thêm nổi bật và bắt mắt chiếm một trong những vật dụng quan trọng nhất tạo ấn tướng cho sự kiện đó.

Thảm Sự Kiện Cao Trường Kha

CÔNG DỤNG CỦA THẢM NỈ

  • Thảm trải sự kiện tính năng chính trải các sự kiện như các buổi lễ, khánh thành, hoàn công, khai trương cửa hàng, căn hộ, chung cư, kỉ niệm năm thành lập, chào đón các đoàn khách quý…. Thảm nỉ đỏ sẽ làm cho không gian thêm phần long trọng và rực rỡ. Màu đỏ cũng là màu may mắn tạo tâm lý tốt cho mọi công việc thành công
  • Thảm trải sự kiệnđược sử dụng làm thảm đường dẫn. Với khổ rộng 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những người đi trong sự kiện đó.
  • Ngoài ra thảm trải sự kiệncòn được sử dụng trải nhà, làm thảm văn phòng, trải khu vực bếp âu 6 họng, khu chế biến bếp công nghiệp cũng rất ổn phù hợp với những nơi văn phòng, khu bếp mật độ người không quá cao thì độ bền của những dòng thảm này hoàn toàn đáp ứng được.
  • Thảm Nỉ Sự Kiện Cao Trường Kha
Góc thông tin
Scroll to Top