THẢM TẤM CHÙI CHÂN LÀ GÌ ? VÀ VỊ TRÍ ĐẶT CỦA THẢM

Thảm tấm chùi chân là gì ?

Nhắc đến thảm chùi chân ngay trong tên gọi bạn cũng đã hiểu được phần nào công dụng của thảm lau chùi chân. Thông thường một tấm thảm sẽ có tác dụng:

Thảm có tác dụng giữ lại bụi bẩn dính trên giày dép khi chân chúng ta di chuyển qua tấm thảm. Do đó mục đích đặt những tấm thảm này trước cửa để những người vào nhà sẽ làm sạch giày dép hoặc chân của mình. Thảm sẽ giữ lại các bụi bẩn, thấm nước giúp cho không gian của bạn luôn sạch sẽ, khô ráo. Căn phòng của bạn từ đó sẽ sạch sẽ hơn.

Ngoài tác dụng trên thảm còn giúp trang trí cho không gian căn phòng thêm sinh động, tươi mới, sạch đẹp hơn.

Sản Phẩm Thảm Tấm Chùi Chân Công Ty Cao Trường Kha

Cách lựa chọn loại thảm phù hợp với từng vị trí trong nhà

Vị trí lối vào

Vị trí lối vào là vị trí mà nhiều người ra vào nhiều nhất, nên chúng ta cần lựa chọn một loại thảm lau chân với chất liệu có độ bám tốt, chống trơn trượt và giúp chúng ta giảm bớt tối đa lượng bụi từ đôi chân trần. Vì lẽ đó, ở lối vào bạn nên đặt thảm chùi chân bằng sợi tổng hợp có khả năng bám dính cao, chống trơn trượt giúp bạn tránh được các nguy hiểm không đáng có.

Vị trí phòng khách, phòng ngủ

Các vị trí phòng khách hay phòng ngủ bạn cũng nên chọn những sản phẩm thảm lau chân như có khả năng cố định, thấm hút nước, màu sắc thảm phù hợp với không gian trong nhà… Thảm lau chân với chất liệu cotton sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn giúp bạn giữ gìn vệ sinh ngôi nhà luôn sạch sẽ.

Vị trí nhà tắm, nhà vệ sinh

Nhà tắm hay nhà vệ sinh là những nơi chân sẽ tiếp xúc với nhiều nước nhất, vì vậy, bạn nên chọn những chiếc thảm chùi chân bằng nhựa để tạo sự thông thoáng, thoát nước tốt hơn. Thảm bằng nhựa rất dễ sử dụng, dễ dàng lấy đi bụi bẩn, không thấm nước, có độ bền cao.

Góc thông tin
Scroll to Top