THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG LÀ GÌ ? VÀ CÔNG DỤNG CỦA THẢM

THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

Thảm trải sàn văn phòng hay còn gọi là thảm lót sàn (lót nền) văn phòng ngày nay có lẽ không còn xa lạ với tất cả chúng ta.

Nếu như để ý bạn sẽ thấy rằng những năm gần đây hầu hết các văn phòng công ty, phòng họp lớn, các sân khấu, các showroom, các cửa hàng quần áo thời trang, các cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đều có xu hướng thay thế các loại sàn (nền) truyền thống như nền lát gạch hay lát gỗ sang thảm trải sàn.

Cụm từ Thảm trải sàn văn phòng thường được dùng để gọi chung cho thảm trải sàn của tất cả các loại trên. Điều này xuất phát từ thói quen của những người bán thảm vì những năm trước đây văn phòng công ty là những nơi đầu tiên thường sử dụng loại thảm này

Công dụng của thảm trải sàn văn phòng.

Sự sang trọng và chuyên nghiệp

Bằng việc sử dụng thảm trải sàn để thay thế toàn bộ sàn gạch hay gỗ, ấn tượng đầu tiên khi bất cứ ai nhìn vào là sự sang trọng nổi bật và tính chuyên nghiệp cao hơn. Những khách hàng khó tính sẽ có thiện cảm với công ty, cửa hàng của bạn và đánh giá bạn cao hơn về tính chuyên nghiệp trong công việc.

Êm ái và Yên tĩnh

Với những văn phòng, phòng họp nơi mọi người cần độ tập trung cao độ để làm việc thì một không gian yên tĩnh là rất cần thiết để việc đi lại của 1 vài người không ảnh hưởng đến sự tập trung của những người khác. Bên cạnh đó việc đi lại trên 1 lớp đệm êm ái tạo cho bàn chân cảm giác thư thái nhẹ nhàng, tạo cho người sử dụng tâm lý thoải mái để tập trung hơn vào công việc, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Ấm áp vào mùa đông

Trong những ngày đông lạnh buốt dĩ nhiên rằng đi trên 1 lớp thảm êm ái sẽ ấm áp và dễ chịu hơn nhiều là đi trên 1 sàn gạch lát hay 1 sàn.

Thoáng mát vào a hè

Bạn thử tưởng tượng rằng mùa hè nóng đổ mồ hôi mà đi trên các nền lát gạch, sàn gỗ hoạc sàn nhựa thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi cảm giác mồ hôi chân ướt át dính dớp bên dưới. Nếu lát nền bằng thảm trải sàn thì chắc chắn sẽ không còn cảm giác khó chịu đó nữa

Ma sát tốt giúp đi lại dễ dàng

Nếu bạn đến văn phòng và đi lại với 1 đôi tất trên nền gạch lát hay nền gỗ thì đảm bảo rằng bạn sẽ phải di chuyển rất cẩn thận nếu không bạn sẽ dễ dàng có 1 pha drifff hoạc trượt băng bằng chính đôi chân của mình và xác suất ngã gãy răng là rất cao

Nếu bạn đi chân đất thì cũng cẩn thận nhé, vì nếu chẳng may sàn gỗ hay sàn lát gạch mà dính 1 chút nước thôi thì bạn sẽ có khả năng dập mông đấy.

Góc thông tin
Scroll to Top